Collagen cá tuyết Ona Global cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hiệu quả

Nhằm khẳng định chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người sử dụng, nhãn hàng Collagen cá tuyết Ona Global triển khai chương trình cam kết hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng dùng đủ liệu trình 3 tháng không hiệu quả.

Cách thức tham gia:

Bước 1: Quý khách mua sản phẩm Collagen cá tuyết Ona Global chính hãng và giữ lại vỏ hộp. Với mỗi sản phẩm chính hãng sẽ có 1 tem xác nhận ở mặt sau của vỏ hộp.

Bước 2: Quý khách gọi đến tổng đài 1900 633 385 đăng ký tham gia chương trình “Collagen không hiệu quả, hoàn lại tiền”, cung cấp đầy đủ tình trạng da mặt và thông tin cá nhân cho dược sỹ tư vấn.

Bước 3: Quý khách dùng Collagen cá tuyết Ona Global với liệu trình liên tục trong 3 tháng:

  • Liệu trình cơ bản (áp dụng cho những bạn có làn da mới chớm bị nám, sạm hoặc nếp nhăn hoặc dùng để dự phòng cho làn da khỏe mạnh hơn, ngừa lão hóa): Ngày 1 gói
  • Liệu trình nâng cao (dành cho những làn da có nhiều nếp nhăn, vết nám, sạm): Ngày 2 gói

Đồng thời đảm bảo chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt:

  • Uống kèm các loại nước hoa quả chứa nhiều vitamin C như nước cam để việc hấp thu collagen được hiệu quả nhất.
  • Uống đều đặn hàng ngày, không được ngắt quãng
  • Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày
  • Bổ sung nhiều rau xanh, hoa quả vào chế độ ăn hàng ngày
  • Thoa kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà

Bước 4: Sau thời gian sử dụng như Bước 3, nếu các vấn đề của da như da nhăn nheo ở đuôi mắt, khóe miệng, trán, vết nám, tàn nhang ở 2 bên má, màu sắc da không hề được cải thiện, Quý khách gọi lại tổng đài, cung cấp đủ số vỏ hộp đã sử dụng đúng liệu trình để được làm thủ tục thanh toán lại số tiền đã bỏ ra mua Collagen cá tuyết Ona Global.

Nhãn hàng Collagen cá tuyết Ona Global xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng làn da của Quý khách sẽ cải thiện tốt nhờ sản phẩm!