Collagen Cá Tuyết Ona Global chính thức có mặt tại AB Beauty World

Collagen Cá Tuyết Ona Global chính thức có mặt tại AB Beauty World

Từ ngày 23/05/2021, AB Beauty World - một trong những chuỗi siêu thị mỹ phẩm lớn nhất Việt Nam đã chính thức trở thành đối tác của Ona Global tại Thị trường Miền Nam. Giờ đây, quý khách hàng có thể mua sản phẩm Collagen Cá tuyết Ona Global tại cả chuỗi cửa hàng cũng như website bán hàng chính thức của của AB Beauty World.

AB Beauty World là một thương hiệu siêu thị mỹ phẩm vừa mới được ra mắt cách đây không lâu tuy nhiên đã đọng lại trong quý khách hàng gần xa những ấn tượng khó phai. Được đánh giá là một thương hiệu lớn trong thị trường kinh doanh mỹ phẩm chính hãng và uy tín có mặt Việt Nam hiện tại. Tại AB Beauty World, các thế hệ trong gia đình đều có thể tìm được những sản phẩm mỹ phẩm cho riêng mình.  

(Ảnh nguồn từ AB Beauty - Ảnh minh họa)


Dù mới ra mắt nhưng hệ thống siêu thị mỹ phẩm này đã gây chú ý trên thị trường bởi sự đầu tư khủng về quy mô cơ sở vật chất, chất lượng hàng hóa và lực lượng nhân viên tư vấn sản phẩm. AB Beauty World tập trung đến trên 10 ngàn sản phẩm của 500 thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Tại các cơ sở của AB Beauty World, khách hàng cơ hội trải nghiệm trực tiếp chất lượng sản phẩm với hàng loạt mẫu thử tại siêu thị.

Chính vì quy mô lớn và để đảm bảo uy tín của mình trên thị trường, AB Beauty World luôn kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt hồ sơ, giấy tờ pháp lý cũng như chất lượng của mọi sản phẩm khi muốn vào hệ thống. Hiện nay, các sản phẩm được bán trên hệ thống AB Beauty World được đánh giá cao về chất lượng cho đến độ uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Và để có thể vào được hệ thống của AB Beauty World, sản phẩm Collagen cá tuyết Ona Global đã được kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt hồ sơ, giấy tờ pháp lý cũng như chất lượng.

Giờ đây, quý khách hàng tại khu vực miền Nam có thể đến trực tiếp các cửa hàng của AB Beauty World để mua sản phẩm Collagen cá tuyết Ona Global.

Click để xem thêm thông tin về collagen cá tuyết Ona Global tại đây:

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Collagen Cá Tuyết Ona Global Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp phụ nữ nổi tiếng được Công ty TNHH Sản phẩm thiên nhiên và hữu cơ ONA Global chịu trách nhiệm chất lượng và phân phối. Sản phẩm có thành phần chính là collagen cá tuyết được nhập khẩu trực tiếp từ Nauy.Website: https://collagencatuyet.vn/

Hotline: 1900 633 385

Fanpage: Collagen Cá Tuyết ONA Global – Nhập khẩu Nauy

Địa chỉ: Số 31, ngách 158/124 phố Ngọc Hà, phường Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. 

“Chúng tôi luôn có nhu cầu phát triển Đại lý, Nhà phân phối trên toàn Quốc để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Trân trọng mời Quý đại lý cùng hợp tác để đưa các sản phẩm thiên nhiên, an toàn, tốt cho sức khỏe.