Mẹ bỉm sữa 6 tháng kể chuyện “trùng tu bản thân” với Collagen cá tuyết.

Mẹ bỉm sữa 6 tháng kể chuyện “trùng tu bản thân” với Collagen cá tuyết.

Mình đã stress nhiều lắm, sinh xong vừa xấu vừa béo, lôi thôi lếch thếch, da dẻ đi xuống. Thế nhưng sau 3 tháng dùng Collagen cá tuyết Ona Global, cuộc sống lẫn diện mạo mình thay đổi hẳn.

Collagen - một bước ngoặt cuộc đời.

Mình biết đến collagen lâu rồi, hồi còn 20, 22 nghe suốt. Thực ra cũng biết là collagen tốt, tốt cho da cho máu cho tóc, nhiều lắm nhưng mà cũng không có chịu dùng. Trước là cậy mình còn trẻ, mới 20 cái xuân xanh da còn mơn mởn căng tràn sau là nói thật giá collagen cũng không phải là rẻ, khá là cao so với các sản phẩm làm đẹp khác thế nên còn chút e dè chưa dám đầu tư. Thế nhưng từ lúc bầu đến lúc sinh em bé xong, chỉ có hơn một năm mà thực sự thấy bản thân sa sút quá nhiều. Sức khỏe sa sút đã đành thế nhưng ngoại hình cũng lôi thôi lắm, rất ngại ra đường rất ngại đi đâu, vì mình xấu quá mà.

Collagen Cá Tuyểt- một trong những phương pháp cung cấp collagen được ưa chuộng nhất

Người thì ục ịch, da dẻ thì thâm sạm hẳn đi, khô khốc và nhiều mụn lắm luôn. Lúc còn con gái làm gì có miếng mụn nào, sinh bé Mít xong nội tiết tố thay đổi nhiều quá, mụn tùm lum lại toàn mụn bọc to đỏ. Nói chung là rất tự ti, ở nhà 24/7.

Thế nhưng mình tình cờ được các chị em ở “Hội bà bầu sát cánh” giới thiệu là đến lúc phải dùng collagen rồi, vì cái món đó thần thánh lắm, xấu mấy cũng đẹp. Mình bắt đầu tìm hiểu về collagen và quyết định mua Collagen Cá Tuyết Ona Global để “trùng thu bản thân” một lần.

360 độ xoay quanh Collagen Cá Tuyết Ona Global

Trước tiên mình chọn em này là vì em này dạng bột, mà cái dạng bột này cực tiện luôn. Mẹ bỉm sữa mà, đi đâu cũng cả tỷ thứ đồ cho con rồi bây giờ mà phải đem thêm mấy lọ thủy tinh thì rất cồng kềnh nên mình chọn dạng bột, mỗi lần đi đâu chỉ mang mấy gói bé xíu, pha phách cũng dễ. So với các loại collagen dạng bột khác thì mình thấy em này dễ uống hơn hẳn, cũng dễ hòa tan nhanh hơn nữa.

Collagen Cá Tuyết Ona Global được chia thành nhiều gói nhỏ rất tiện lợi.

Hơn nữa là mình là một đứa siêu kén ăn nhưng cái dạng bột này pha với cái gì cũng được cơ từ nước cam, nước chanh đến sữa chỉ cần các mẹ không pha với rượu với bia là vào việc tất, đỡ ngán ngấy. Chứ mua cả một lộ trình về mà uống được mấy ngày lại bỏ vì khó uống thì phí phạm quá.

Có thể pha chế Collagen Cá Tuyết theo nhiều cách ngon tránh nhàm chán

Sau là sau khi tìm hiểu, mình thấy Collagen Cá Tuyết Ona Global từ loài cá tuyết, mà quan trọng là collagen của loài này có kích thước tương tự với người thế nên collagen nạp vào cơ thể sẽ được hấp thụ nhanh hơn. Cái tầm như mình đang xấu lắm rồi, mà đợi lâu thì chắc chịu không nổi, cứ thấy cái gì tốt mà hiệu quả nhanh là ưng rồi. 

Mình có em bé nên cũng quan tâm đến những sản phẩm mà vừa an toàn và vừa lành tính nữa, mình có hỏi ý kiến bác sĩ và được sử dụng nha các mẹ. Hơn nữa, em này cũng là sản phẩm nhập khẩu Na Uy nữa, hàng chính hãng lại có nguồn gốc rõ ràng không phải là mấy loại collagen rẻ tiền không rõ nguồn gốc trôi nổi.

Thay đổi bản thân với Collagen Cá Tuyết Ona Global.

Và đặc biệt, cái làm mình ngỡ ngàng nhất là chỉ sau 3 tháng, da mình cải thiện rõ rệt lắm. Da mịn hơn, mụn giảm rất nhiều gần như là không hề mọc thêm. Hơn nữa, da cũng sáng dần đều, vẫn chưa thể trắng trẻo như 2 năm trước nhưng bây giờ da mặt rạng rỡ, không tối sầm đi là mừng lắm rồi. Mẹ nào sinh xong da thiếu ẩm mà cứ khô khốc thì dùng em này cũng rất hợp lý nhé. 

Có một nhược điểm duy nhất thôi là mình thấy nếu pha với nước thì vẫn hơi ngây ngấy tanh tanh nên các mẹ chịu khó pha với nước cam, sữa các thứ nhé, vừa ngon hơn hẳn mà lại tốt x2, x3 lần nữa.

Chốt lại là sau 3 tháng sử dụng thì thực sự cảm thấy Collagen Cá Tuyết Ona Global đã “cứu rỗi” một nhan sắc đang trên bờ vực thẳm. Các mẹ sinh xong mà giống em hoặc đơn giản chỉ muốn mình đẹp hơn thì cứ yên sử dụng nhé. Mẹ bầu hay mẹ bỉm sữa thì cũng cần xinh đẹp mà.

Collagen cá tuyết Ona Global

Collagen cá tuyết Ona Global được chiết xuất trực tiếp từ da và sụn cá tuyết Nauy, cung cấp collagen thủy phân loại 1, giống đến 80% cấu trúc collagen của da người giúp tăng khả năng hấp thụ và đạt hiệu quả tối đa.

Collagen tinh khiết, không chất bảo quản, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Sản phẩm không hề gây nóng, nổi mụn, không gây béo, dị ứng.

Đặc biệt, Collagen Ona Global 100% cá tuyết bổ sung 20 loại axit amin (9 loại thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được) giúp hình thành và tổng hợp chuỗi collagen hoàn chỉnh, chắc chắn..

Mọi thắc mắc về Collagen Cá Tuyết Ona Global vui lòng truy cập website: https://collagencatuyet.vn/ hoặc liên hệ: 

1900633385 để được tư vấn miễn phí. 

Click để xem thêm thông tin về collagen cá tuyết Ona Global tại đây: